Tử vi năm 2019: 3 cặp đôi con giáp kết hôn năm 2019 sẽ THA HỒ HÚT LỘC- THU TÀI, hạnh phúc ngập nhà

Tử vi năm 2019: 3 cặp đôi con giáp kết hôn năm 2019 sẽ THA HỒ HÚT LỘC- THU TÀI, hạnh phúc ngập nhà

01/01/2019 09:36 / Theo Khoevadep
Bước sang năm 2019, có 3 con giáp được dự báo nếu kết hôn sẽ là đại cát, tài lộc dồn về, gia đạo ấm êm.

Cặp đôi con giáp tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi năm 2019 dự đoán rằng, vợ chồng con giáp tuổi Dần và tuổi Mão suốt 365 ngày tới sẽ gặt hái khá nhiều may mắn và mạnh dạn bứt phá trên nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp giữa hai con giáp này sẽ là sự bổ khuyết và hỗ trợ tuyệt vời cho nhau.

Nhược điểm của người tuổi Mão là tuy họ rất túc trí đa mưu nhưng lại thiếu các ý tưởng sáng tạo nên đôi khi dũng cảm và nhiệt tình lại thành ra thừa thãi. May sao, người tuổi Dần rất biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình.

Cặp vợ chồng con giáp tuổi Dần, tuổi Mão được đánh giá là ăn ý và “hợp cạ” nhau nhất trong tử vi năm 2019. Tuyệt vời nhất là hai con giáp này đều biết nhìn xa trông rộng, rất nhanh nhạy nắm bắt thị trường và phối hợp với nhau rất ăn ý nên nhiều người còn đùa rằng, họ sẽ lấy hết may mắn của “thiên hạ”.

Càng khéo léo bảo ban nhau, tài vận và kinh tế của họ sẽ càng khởi sắc, đặc biệt là từ tháng 3 âm lịch trở đi. Nếu biết hạn chế nhược điểm và sau đó nhấn mạnh và sở trường của đôi bên, ắt hẳn, 365 ngày tới với họ sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi

Nếu 2 con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi càng yêu nhau thắm thiết bao nhiêu thì tài vận của cặp đôi cũng sẽ dồi dào và dư dả bấy nhiêu. Những ưu điểm của người tuổi Tuất về sự hoàn mỹ và tính cầu toàn sẽ bù trừ cho sự thụ động e dè của người tuổi Hợi.

Điểm thú vị của 2 con giáp này trong năm 2019 đó chính là họ khá biết cách hưởng thụ. Khi kiếm được nhiều tiền, họ càng chịu khó tích cực đi du lịch, thư giãn, tạo thoải mái cho đối phương. Chỉ cần lao mình vào những dự án kinh doanh, đảm bảo được nguồn vốn dày dặn, chắc chắn cặp đôi này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Dậu

Vận số 12 con giáp nhận định rằng, vợ chồng tuổi Thìn và tuổi Dậu sau khi kết hôn sẽ thay đổi toàn diện, họ biết suy nghĩ cho người khác và luôn tin tưởng, tôn trọng đối phương hết mực.

Người tuổi Thìn sẽ rất dày công chi tiết, chịu khó làm việc còn người tuổi Dậu ngược lại sẽ rất có chí tiến thủ và mạnh mẽ gan dạ. Vợ chồng họ đến với nhau, dù là làm ăn kinh doanh tự do hay phấn đấu trong môi trường nhà nước, cũng đều ăn ý và đem lại hiệu quả tốt đẹp.

Thần may mắn sẽ tự động tìm đến cửa nhà họ và trao gửi cho vợ chồng con giáp này những cơ hội tuyệt vời. Tử vi năm 2019 cho rằng, quan trọng nhất là họ cần biết nắm bắt thời cơ và triển khai thực hiện một cách nhuẫn nhuyễn và nhanh nhẹn nhất.

Điểm chung của vợ chồng con giáp này chính là việc họ coi trọng sức lao động chân chính của bản thân nên sẵn sàng lăn xả vào mọi việc, không nề hà và ngại ngần khổ sở, gian nan. Đôi khi họ sẽ nảy sinh không ít mâu thuẫn nhưng qua đó, họ sẽ càng rút ra nhiều kinh nghiệm tốt và hoàn thiện bản thân mình hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!