Tử vi hôm nay (7/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền tài rộng mở

Tử vi hôm nay (7/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền tài rộng mở

06/01/2019 19:53 / Theo vietnammoi
Tử vi hôm nay (7/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên chấp nhận sự thật rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng tràn ngập niềm vui được.

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thân và Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên chấp nhận sự thật rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng tràn ngập niềm vui được. Vì thế bạn nên rạch ròi giữa công việc và vui chơi, không nên làm mà chơi, chơi mà làm vì như thế không thể đạt hiệu quả và chất lượng cao trong công việc được.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những yếu tố khách quan. Nhờ thế mà mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những bước tiến mới.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

Tuổi Sửu đừng đánh mất chính mình vì bất kì lí do gì. Trong công việc, bạn nên cố gắng cải thiện kĩ năng giao tiếp vì có vẻ nguyên nhân khiến công việc của bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn không phải ở cách làm việc mà ở cách giao tiếp, trao đổi, truyền tải thông tin giữa bạn và mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy hãy cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hơn. Tùy theo sở thích các bạn có thể lựa chọn những hoạt động tình nguyện, du lịch hay tiệc tùng,… Tuy nhiên đây sẽ là cơ hội tốt để hiểu nhau hơn đấy.

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Một người ngoài nào đó đang ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn hơn bạn tưởng. Có thể công việc của bạn sẽ bị trì hoãn một chút nhưng đó chỉ là vấn đề tạm thời. Hãy bình tĩnh giải quyết công việc và giữ nhịp độ làm việc như hiện tại, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có thể ăn mừng vì sự tiến triển rất tốt đẹp của mối quan hệ này. Có thể hai bạn không thể hiện tình cảm một cách nồng nàn và lãng mạn như nhiều cặp đôi nhưng cả hai luôn biết đối phương cần gì và đáp ứng điều đó.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mùi

Nếu bạn thấy đó là việc nên làm thì hãy làm đến nơi đến chốn, đừng đẽo cày giữa đường. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính nhất thế gian. Tuy nhiên tuổi Mão cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo của bạn sẽ giúp xoay chuyển tình thế.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ đạt được những điều mà trái tim mình mong muốn với một chút nỗ lực và một chút thời gian.

(Ảnh minh họa: supassra_sp)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Mùi

Có thể hiện tại bạn không tìm ra giải pháp cho vấn đề mình đang gặp phải, tuy nhiên đó chỉ là vấn đề tạm thời nên đừng lo lắng quá. Trong công việc, tuổi Thìn hãy dựa vào những trải nghiệm của bản thân và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để có thể lên kế hoạch quản lí tài chính tốt nhất cho bản thân.

Về mặt tình cảm, tất cả những gì bạn cần trong thời điểm hiện tại là một chuyến đi. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy xách ba lô lên và chinh phục những miền đất mới. Thậm chí bạn còn có thể gặp người trong mộng trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt nữa cơ.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Trong số những người bạn mà bạn có, người ở bên bạn lâu nhất chính là người bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Trong công việc, bạn sẽ tìm ra những cách mới để gia tăng thu nhập hoặc giải quyết khó khăn nào đó về mặt tài chính. Đặc biệt với những tuổi Tỵ đang có ý định mua nhà hoặc đầu tư dài hạn thì đây cũng là thời điểm thích hợp để làm những việc đó.

Về mặt tình cảm, khi trò chuyện với người ấy, tuổi Tỵ hãy nhớ đề cập tới nhiều vấn đề, nhiều phương diện của cuộc sống để tìm ra những điểm mà cả hai cùng quan quan tâm. Lúc nào cũng nói chuyện tình cảm không phải là cách hay.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ có một nguồn năng lượng dồi dào và chắc chắn bạn biết sử dụng nó như thế nào cho hợp lí. Trong công việc, bạn là người thích làm việc độc lập nhưng dường như tuổi Ngọ sẽ phải sẵn sàng đối mặt với rất nhiều phiền toái trong ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn trong mọi trường hợp để công việc được suôn sẻ.

Về mặt tình cảm, một người rất quan trọng với bạn sẽ khiến bạn muốn phát điên trong ngày hôm nay. Có thể là sếp giao nhiều việc quá sức với bạn hoặc người ấy đòi hỏi ở bạn những điều quá vô lí. Trong những trường hợp như vậy, thẳng thắn là cách duy nhất để giải quyết vấn đề.

(Ảnh minh họa: supassra_sp)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Mùi thích những cuộc trò chuyện dài và sâu sắc hơn là những câu chuyện tầm phào vô thưởng vô phạt. Trong công việc, điểm yếu lớn nhất của tuổi Mùi là giao tiếp. Dù điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn nhưng lại khiến bạn khó hòa đồng với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang gặp phải một vấn đề gì đó và điều đó khiến tuổi Mùi mất tập trung trong công việc. Hãy cùng nhau giải quyết sớm vấn đề này.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Tuổi Thân đang ở đúng vị trí của mình, vì thế hãy nỗ lực hết sức để phấn đấu. Áp lực công việc gia tăng đáng kể khiến bạn kiệt sức, tuy nhiên bạn không cần phải ép bản thân mình quá. Làm việc và nghỉ ngơi hợp lí mới giúp cuộc sống cân bằng và trọn vẹn được.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên cùng nhau giải quyết mọi vấn đề, từ tiền bạc, công việc, tài sản, các món nợ cho đến vấn về về thuế.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Dậu đang cảm thấy khá thờ ơ và mất cảm hứng trong mọi việc. Một số mối quan hệ xã hội của bạn đang rơi vào tình trạng rạn nứt, hãy cố gắng hàn gắn những mối quan hệ bạn cảm thấy quan trọng và nhân cơ hội này từ bỏ những mối quan hệ không có tác động tích cực tới cuộc sống của mình.

Về mặt tình cảm, nếu bạn muốn giải quyết một vấn đề nào đó giữa mình và người ấy thì hãy chủ động xuống nước. Một người thua thì hai người mới thắng được.

(Ảnh minh họa: supassra_sp)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Dậu

Tuổi Tuất hãy dồn tâm huyết vào tất cả mọi việc bạn làm, có như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Trong công việc, thái độ nghiêm túc, chân thành và rộng lượng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh đồng thời cũng giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, may mắn về đường tình duyên cuối cùng cũng tìm đến gõ cửa bạn. Đừng để lỡ cơ hội lần này.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán rằng nguyên nhân khiến sức đề kháng của bạn yếu đi là do tinh thần không tốt, vì thế tuổi Hợi cần hết sức thận trọng nếu không muốn mắc phải các căn bệnh theo mùa. Trong công việc, bạn sẽ đạt được những thành công đáng kể trong việc quản lí tài chính và điều này sẽ giúp bạn tăng triển vọng tăng lương, thăng chức trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy rất yêu gia đình mình và muốn dành thật nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.