Tử vi hôm nay (16/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài chính biến động

Tử vi hôm nay (16/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tài chính biến động

16/01/2019 08:44 / Theo thethaovanhoa
Tử vi hôm nay (16/1/2019) của 12 con giáp: Tình hình tài chính của tuổi Dần trong thời gian sắp tới có nhiều biến động và rất có thể bạn sẽ thua lỗ nặng nề nếu không nghe theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Tử vi hôm nay (16/1/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 16/1.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ đặt mục tiêu và đạt được những bước tiến vững chãi trong công việc. Thành công của bạn vì thế cũng được đảm bảo hơn. Nếu bạn nghĩ rằng mình có khả năng làm tốt việc này hơn người khác thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội và nhận trách nhiệm về mình. Chắc chắn bạn sẽ làm người khác ngưỡng mộ và nể phục.

Về mặt tình cảm, tốt nhất là bạn nên giữ kín tất cả những ham muốn của bản thân. Đây không phải thời điểm thích hợp để chia sẻ những điều đó với đối phương.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mão

Tuổi Sửu hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để khi cơ hội đến có thể nắm bắt và tận dụng triệt để. Những vấn đề gia đình dường như gây áp lực tinh thần cho tuổi Sửu nhiều hơn bạn tưởng tượng nhưng chỉ cần có niềm tin là bạn sẽ vượt qua được tất cả những vấn đề đó một cách ổn thỏa. Vào thời gian rảnh rỗi hãy tự thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi tuyệt đối để tái tạo năng lượng và sẵn sàng cho những thử thách mới.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu đặt người ấy lên ưu tiên hàng đầu. Nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp và hoàn toàn có triển vọng đi đến hôn nhân.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

“Gieo nhân nào, gặt quả ấy”, vì thế nên tuổi Dần hãy để tâm và chân thành với tất cả những việc mình làm trong ngày hôm nay. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Dần trong thời gian sắp tới có nhiều biến động và rất có thể bạn sẽ thua lỗ nặng nề nếu không nghe theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Đời sống tình cảm của bạn và người ấy sẽ rất vui vẻ, thoải mái, không có bất kể điều gì căng thẳng và cũng không vướng phải những điều thị phi. Hai bạn đều cảm thấy rất hạnh phúc và thoải mái khi ở bên nhau.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Đã đến lúc tuổi Mão nên thay đổi lộ trình sự nghiệp của mình rồi. Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và rất muốn làm nghệ thuật, vậy thì hãy thử sức với mỹ thuật hoặc âm nhạc xem sao. Chắc chắn các môn nghệ thuật này sẽ truyền cho bạn cảm hứng và giúp bạn tạm thời thoát li khỏi những áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Về mặt tình cảm, hãy nhắc nhở bản thân về tương lai dài hạn và đừng chấp nhặt những điều vụn vặt tầm thường. Người ta gọi đó là “Bỏ con săn sắt, bắt con cá rô”

Tiêu đề hình ảnh

(Ảnh minh họa: k.sina)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dậu

Một số người mới sẽ bước vào cuộc đời bạn trong ngày hôm nay và nhờ sự giúp sức của họ mà công việc của tuổi Thìn tiến triển khả quan hơn rất nhiều. Nếu gần đây bạn gặp khó khăn về tài chính thì hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Thìn. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ lật ngược được tình thế.

Về mặt tình cảm, đôi lúc bạn cảm thấy mối quan hệ của mình với người ấy cứ tiến hai bước thì lại lùi ba bước, vậy nên cũng chẳng khác giậm chân tại chỗ là mấy. Bạn muốn cải thiện tình hình nhưng lại chẳng biết nên làm như thế nào.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

Tuổi Tỵ hãy tập trung vào các công việc thường ngày và làm việc chăm chỉ hết sức. Điều đó sẽ mang lại cảm giác an toàn và thành tựu cho bạn trong cuộc sống. Tuổi Tỵ không phải là người mạo hiểm về mặt tài chính và điều đó hoàn toàn có lợi cho bạn trong thời điểm hiện tại. Chậm mà chắc vẫn hơn.

Về mặt tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy không có gì biến động. Kể cả tình bạn, quan hệ với mọi người trong gia đình hay quan hệ đồng nghiệp cũng khá suôn sẻ.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Cuối cùng thì một mối quan hệ đối tác cũng bắt đầu phát triển và mang lại những tín hiệu khả quan bước đầu cho tuổi Ngọ. Trong công việc, bạn nên đẩy mạnh làm việc nhóm. Nếu có thể tổng hợp sức mạnh của nhiều người thì chắc chắn bạn có thể biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân so với các đối thủ cạnh tranh.

Dường như tuổi Ngọ vì quá cống hiến cho sự nghiệp của bản thân mà không có thời gian dành cho người ấy. Nếu bạn không sớm tìm ra giải pháp cân bằng giữa hai bên thì chắc chắn đối phương sẽ không thể một mình nỗ lực cho mối quan hệ này mãi được.

(Ảnh minh họa: Blog sina)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Đừng lờ đi những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Nếu đến cả những cái đó mà bạn cũng không được thỏa mãn thì cuộc sống này có ý nghĩa gì cơ chứ? Trong công việc, đây không phải thời điểm thích hợp cho những thương thảo về mặt tài chính. Nếu không thể trì hoãn thì bạn nên chọn giờ hoàng đạo để thực hiện nhằm gia tăng may mắn cho bản thân và cả đối tác.

Về mặt tình cảm, dù bạn có đi đâu đi chăng nữa thì tình cảm của người ấy vẫn luôn theo sát và tiếp sức cho bạn. Giữa hai người có một sợi dây gắn kết bền chặt không thể tách rời.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân nên cởi mở và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn cần làm việc chăm chỉ và tập trung hết sức, đừng để bản thân bị xao nhãng bởi những yếu tố khách quan, nếu không thì công việc hôm nay sẽ không đạt được năng suất và chất lượng như mong muốn đâu.

Về mặt tình cảm, còn rất nhiều điều tuyệt vời chờ đợi bạn và người ấy ở phía trước. Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để cùng nhau đón nhận những điều tốt đẹp ấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Không khí gia đình tương đối căng thẳng khiến tuổi Dậu vô cùng mệt mỏi. Dường như giữa bạn và người ấy đang tồn tại một vấn đề nào đó khiến cả hai đều vô cùng áp lực mỗi khi về nhà và không muốn đối diện với nhau. Dù đó là vấn đề gì đi nữa thì cũng nên chủ động giải quyết càng sớm càng tốt.

Trong công việc, bạn cần phải biết cách phân bổ mọi nguồn lực hợp lí nếu muốn hoàn thành được nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đạt chất lượng cao. Về mặt tình cảm, vốn là người năng động, nhiệt huyết và tự tin nên bạn không những hoàn thành tốt công việc mà cũng là một người “miễn chê” trong chuyện tình cảm. Khi đã đặt ra mục tiêu thì gần như không gì có thể làm bạn chùn bước.

(Ảnh minh họa: Blog sina)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Hãy quan sát thật kĩ từng chi tiết, tất cả những điều tưởng như nhỏ nhặt ấy sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho bản thân. Hôm nay vận tài lộc của tuổi Tuất khá tốt. Bạn sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và có thể hỗ trợ gia đình rất nhiều về mặt tài chính.

Về mặt tình cảm, các mối quan hệ đều cần có không gian riêng. Nếu không thì cả hai bên đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi và gò bó. Hãy tôn trọng không gian riêng của nhau.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mùi và Dậu

Những người thân yêu nhất của tuổi Hợi cảm thấy rất hoang mang không biết phải làm thế nào cho vừa lòng bạn vì tuổi Hợi là người tính khí thất thường, lúc thì rất dịu dàng hòa nhã, lúc thì lại vô cùng hung hăng, nóng nảy.

Trong công việc, tuổi Hợi hãy nhớ rằng yếu tố tiên quyết để giải quyết những vấn đề về tài chính đó là tính thời điểm. Vào lúc thích hợp và hành động thích hợp thì vấn đề khó nhằn đến đâu cũng không đáng lo ngại.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán bạn sẽ nghe được khá nhiều thông tin trái nhiều về mối quan hệ của mình và người ấy. Tuy nhiên thay vì vội càng đưa ra kết luận thì bạn nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương để có cách đối phó phù hợp với những luồng thông tin đó.