Vừa nhận cúp, Việt Nam nhận được tin sét đánh từ Đình Trọng, mất mát quá lớn, Trọng lên tiếng càng thấy thương hơn

Vừa nhận cúp, Việt Nam nhận được tin sét đánh từ Đình Trọng, mất mát quá lớn, Trọng lên tiếng càng thấy thương hơn

16/12/2018 13:26 / Theo thethaovanhoa.vn
Đây là tin sét đánh ngang tai cho những ai yêu mến trung vệ thép Trần Đình Trọng.

blogtamsuvn006Góp công lớn đưa Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm đợi chờ, trung vệ Trần Đình Trọng không may dính chấn thương sau một ngày thi đấu quyết liệt để bảo vệ khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm.

blogtamsuvn001Lá chắn thép nơi hàng phòng ngự của The Golden Stars đã phải nén đau đớn để ngăn chặn các đợt tấn công của các chân sút Malaysia. Bị phạm lỗi thô bạo đến mức phải nằm sân nhưng Đình Trọng vẫn gắng gượng thi đấu vì màu cờ sắc áo.

blogtamsuvn004blogtamsuvn007Nỗ lực chiến đấu quên mình của tuyển thủ khoác áo số 21 đã khiến anh tái phát chấn thương. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, trung vệ thép bị lệch xương bàn chân phải.

blogtamsuvn005Trước mắt, VFF sẽ gửi Đình Trọng sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương. Và gần như chắc chắn, tuyển thủ người Hà Nội sẽ lỡ hẹn giải đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam là Asian Cup 2019 – khởi tranh từ ngày 5/1/2019.

blogtamsuvn003Đây thực sự là một mất mát lớn của ĐT Việt Nam khi không có sự phục vụ của tuyển thủ sinh năm 1997.

blogtamsuvn001Tuy nhiên, fans phần nào yên tâm vì Trọng sơ vin vừa lên tiếng trấn an qua chia sẻ ngắn gọn và đầy cảm xúc trên trang cá nhân. ‘Chúng tôi là nhà vô địch. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực’.