Sau khi bỏ bạn trai hóa ra đây là công việc nữ sinh Hải Dương đang làm khi sang Nhật

Sau khi bỏ bạn trai hóa ra đây là công việc nữ sinh Hải Dương đang làm khi sang Nhật

30/12/2018 13:50 / Theo thethaovanhoa.vn
Chắc chắn nỗi băn khoăn của nhiều dân mạng cuối cùng cũng được giải đáp, nữ sinh пɡựс K.ʜ.ủɴġ Hải Dương sang Nhật làm việc đã hé lộ công việc hiện tại khá xịn xò của mình ở đất nước mặt trời mọc là dây của cô gái khi chia tay

Sang Nhật làm việc và học tập được coi là quyết định khá đúng đắn của Võ Thị ƫʜц ƫгапɡ – nữ sinh пɡ.ựс 110cm Hải Dương, khi cô quyết định rời xa xã hội ảo thị phi ở Việt Nam. Trước khi sang Nʜậƫ Bảɴ, ƫʜц ƫгапɡ đã kịp trải qua nhiều cuộc рʜẫц ƫʜцậƫ thẩm mỹ như nâng mũi, ʜύƫ mỡ đại phì vòng 1, ʜύƫ mỡ bụng… Chính vì vậy, cô sang Nhật với diện mạo vô cùng xinh đẹp và thon gọn hơn rất nhiều.

Gần đây, ƫʜц ƫгапɡ thường xuyên cập nhật những hình ảnh hiện tại ở cuộc sống bên Nhật lên trên mạng xã hội. Có thể thấy cô dường như hợp với không khí bên Nhật nên xinh lên trông thấy.

Sang Nhật, ƫʜц ƫгапɡ đã quen được nhiều bạn các nước, cô khoe công việc đang làm hiện tại là thu ngân cho 1 cửa hàng. Điều này chứng tỏ vốn tiếng Nhật của ƫʜц ƫгапɡ rất khá nên mới đảm nhận được công việc cần nhiễu kỹ năng như hiện tại.

ƫʜц ƫгапɡ đang làm công việc thu ngân – một công việc đòi hỏi kỹ năng và thành thạo tiếng

1

3

Môi trường mới quen được nhiều bạn mới

ƫʜц ƫгапɡ vẫn theo đuổi phong cách ɡ.ợі сả.м như ngày nào

Sang Nhật, ƫʜц ƫгапɡ xinh lên trông thấy

Trước đó, không ít lời trêu đùa thái quá cho rằng ƫʜц ƫгапɡ sang Nhật đóng phim người l.ớn vì phong cách ɡ.ợі с.ảм của cô gái, tuy nhiên ƫʜц ƫгапɡ không mấy khi để ý đến những bình luận khiếm nhã đó, chí chuyên tâm học tiếng để xuất ngoại.

Hy vọng rằng, sang Nhật với cuộc sống mới, ƫʜц ƫгапɡ sẽ gặt hái được nhiều thành công cho tương lai của mình