Dương Mịch lần đầu lên tiếng sau thông báo ly hôn: "Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi."

Dương Mịch lần đầu lên tiếng sau thông báo ly hôn: "Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi."

28/12/2018 13:58 / Theo thethaovanhoa.vn
Vài ngày trước, cặp đôi vàng Lưu Khải Uy – Dương Mịch tuyên bố ly hôn khiến cộng đồng mạng hoang mang. Quyền nuôi con không hẳn phải tranh chấp, cả hai đều có nghĩa vụ chăm sóc cho Tiểu Gạo Nếp,  vì với tình hình của Dương Mịch cô cũng không thể đảm bảo thời gian bên con. Tình trạng độc thân hiện tại của Dương Mịch cũng rơi vào “báo động đỏ” khi có rất nhiều “soái ca” để ý.

Dương Mịch lần đầu <a target='_blank' data-cke-saved-href='https://motgiadinh.vn/tag/len-tieng' href='https://motgiadinh.vn/tag/len-tieng'><i>lên tiếng</i></a> sau thông báo <a target='_blank' data-cke-saved-href='https://motgiadinh.vn/tag/ly-hon' href='https://motgiadinh.vn/tag/ly-hon'><i>ly hôn</i></a>: Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi.Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, sau ly hôn, cô chia sẻ chân thành: “Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi.”Dương Mịch chấp nhận một cuộc phỏng vấn với chương trình More than hervà phóng viên đã hỏi cô có thay đổi tính cách hậu ly hôn không thì nữ diễn viên trả lời: “Tôi không thể thay đổi, tôi đang ngồi đây, tôi vẫn sẽ như thế này.” 

Dương Mịch chia sẻ nguyên tắc sống của mình: “Nguyên tắc mà tôi đúc kết được đó là bạn có thể làm được những việc vượt ngoài khả năng của mình. Tuy điều này có vẻ trái ngược nhau”.

Dương Mịch lần đầu lên tiếng sau thông báo ly hôn: Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi.Đồng thời, tạp chí ELLE cũng tuyên bố rằng từ khóa hàng năm của Yang Mi 2018 là “tự tin”. Cô ấy vẫn là một Dương Mịch mạnh mẽ “chỉ là cô ấy thẳng thắn hơn để phù hợp với độ tuổi của mình và tất cả những điều cô ấy trải qua, không cần giải thích , không miễn cưỡng, không khuất phục. “

Dương Mịch lần đầu lên tiếng sau thông báo ly hôn: Điều gì đã xảy ra trước đây, cho dù nó tệ đến đâu, nó không quan trọng với tôi.Cha của Liu Weiwei nói rằng con trai ông đã ly hôn trước đó và cả hai bên đều rất hòa nhã. Đối với cháu gái Tiểu Gạo Nếp vẫn đang được ông bà nội chăm sóc.  Ông cho biết: “Mọi thứ vẫn như bình thường, không có vấn đề gì cả.”

Lưu Đan nói rằng ông tôn trọng quyết định ly hôn của con trai mình: “Họ phải có lý do để làm điều này và tôi tôn trọng ý kiến ​​của họ. Tóm lại, mọi thứ đều ổn. Đừng làm quá nó lên, cảm ơn các bạn rất nhiều.” Khi biết tin con trai ly hôn, Lưu Đan còn rất lưỡng lự, thế nhưng sau đó vẫn tôn trọng quyết định này.