Góc làm đẹp cận Tết: Sự khác nhau giữa lúc làm tóc ở tiệm và khi về nhà khiến chị em "ngã ngửa"

Góc làm đẹp cận Tết: Sự khác nhau giữa lúc làm tóc ở tiệm và khi về nhà khiến chị em "ngã ngửa"

15/01/2019 21:28 / Theo thethaovanhoa
Tết đến nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao, kéo theo đó là những câu chuyện dở khóc, dở cười xoay quanh việc tân trang bản thân.

Như câu chuyện làm đẹp của cô nàng dưới đây, khi tóc bỗng biến dạng từ tóc xoăn lơi khi ở tiệm thành cây chổi xể khi về nhà. 

Ảnh: Thị Ngọc

Theo dõi bức ảnh cô nàng đăng tải, có thể nhận thấy, lúc ở tiệm, mái tóc xoăn lơi của cô bạn trông có vẻ vô cùng đáng đồng tiền bát gạo với những nếp tóc đều và đẹp. Tuy nhiên, thảm hoạ ập đến chỉ sau một đêm khi khổ chủ của nó ngủ dậy và nhận ra tóc xoăn lơi đã biến thành tóc chổi xề chỉa ra lung tung. 

Điều này khiến cô nàng chợt nhận ra, thì ra mái tóc xinh đẹp ở tiệm cũng chỉ "mông lung như 1 trò đùa" thôi. Để giữ được nó, bạn cần được gội, sấy, tạo nếp đủ kiểu chứ không đơn giản cứ uốn xong là giữ được tóc đẹp mãi mãi. 

Có lẽ đây chưa phải là câu chuyện của riêng ai, mà bên dưới bức ảnh vô số bình luận của chị em về những thảm họa tương tự từng xảy ra với mái tóc của mình. 

Mái tóc 1 triệu 200 nghìn của nick name H. 

Nick name M.H.B cũng chia sẻ cảnh ngộ của mình: "Tao nhuộm tóc màu khói nha, nhắc lại là tao bảo thằng làm tóc là nhuộm màu khói nha.  Màu gì trên đầu tao kia, phai ra vàng vàng trông tởm quá" 

Nick name N.T.D than vãn: Sau 1 buồi chiều phải gió thì từ một cô em 12 tuổi tao biến thành U30 rồi này. Ăn Tết không ngon rồi! 

Nick name T.D cũng chia sẻ hoàn cảnh tương tự: "Sóng lơi gì chứ, ngủ dậy là như đầu con điên, hơn triệu cái đầu biết thế để tiền ăn cho đã mồm".

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên hội chị em gặp cảnh đau thương này khi đi làm tóc. Chưa dừng lại ở đó, cả với việc nối mi, làm mày hay làm nail cũng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Gần đến Tết rồi, hãy cẩn thận với canh bạc mang tên làm đẹp nhé!