Tử vi hàng ngày (10/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (10/1/2019): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

10/01/2019 09:29 / Theo thethaovanhoa
Tử vi hàng ngày (10/1/2019): Song Tử chỉ nên mang thật ít tiền trong túi vì có bao nhiêu bạn cũng sẽ bị cám dỗ tiêu hết, trong khi đó Bọ Cạp nên tặng quà người ấy để tránh họ nghĩ bạn quá lạnh nhạt.

Tham khảo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo 10/1/2019

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong ngày mới.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Hôm nay Bạch Dương không nên dùng đồ uống có chất kích thích như cà phê, chè vì bạn sẽ dễ dàng bị mất ngủ.

Trong chuyện tình cảm, hãy cố giữ thái độ bình tĩnh vì bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau. Hãy hẹn gặp bạn bè, họ sẽ giúp cảm xúc của bạn tích cực hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay có một vài bất ngờ ảnh hưởng không tốt đến Kim Ngưu và điều bạn cần là không được nổi nóng và cẩu thả.

Tình trạng cơ thể cần được cải thiện, hãy chăm chỉ tập thể dục Kim Ngưu nhé!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Một ngày quá bận rộn, Song Tử nên có chế độ ăn nhiều món bổ dưỡng để đảm bảo cơ thể đủ chất, đồng thời nhớ uống nhiều nước.

Nếu ra ngoài, Song Tử hãy mang theo thật ít tiền, vì có nhiều điều cám dỗ mà bạn khó lòng không rút sạch hầu bao.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay Cự Giải có thể thử chút vận may của mình bằng cách mua vé số, vì thần may mắn đang mỉm cười với bạn.

Ngoài ra các cặp đôi có thể mua vòng đôi với nhau để tình cảm thêm gắn kết.

(Ảnh: InStyle)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay Sư Tử cần chú ý vấn đề an toàn giao thông khi ra đường, đừng phóng quá nhanh và để ý cẩn thận Sư Tử nhé.

Bên cạnh đó hôm nay bạn sẽ gặp chút thử thách trong công việc, Sư Tử chỉ cần nhớ đừng bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Hôm nay Xử Nữ đừng miễn cưỡng trong bất cứ chuyện gì: tình cảm, công việc. Vì đôi khi điều đó sẽ gây ra nhiều rắc rối. Đối với những thứ vượt quá khả năng, bạn phải biết cách từ chối. Đặc biệt không nên cho mượn tiền vào ngày hôm nay.

Để làm dịu tinh thần căng thẳng, hôm nay Xử Nữ nên tham gia một số hoạt động ngoài trời.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay Thiên Bình nên tham gia vài bài tập mạnh, để đổ mồ hôi giải độc cơ thể. Hãy là người chủ chi nếu bạn tổ chức hẹn hò ăn uống với bạn bè. Cả hai đều thấy vui vẻ và sẽ mang lại nhiều may mắn cho Thiên Bình.

Bọ Cạp | 24/10

Hôm nay Bọ Cạp rất dễ bị kích động, vì vậy hãy nhớ luôn kiểm soát cảm xúc của mình ở nơi làm việc. Bọ Cạp hãy tặng một món quà hoặc một điều bất ngờ cho nửa kia, vì bạn đang tỏ ra khá lạnh lùng với người ấy. Với gia đình, bạn nhớ đừng quá quan tâm để trở thành áp đặt mọi người.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay Nhân Mã có thể tham gia các môn thể thao ngoài trời, hãy chú ý đến vấn đề an toàn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để Nhân Mã đi mua sắm, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay cần chú ý an toàn khi ra ngoài. Hãy tích cực làm việc tốt, nếu không vận may đang trượt khỏi bạn. Các Ma Kết hôm nay hãy nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia, nếu không mối quan hệ sẽ khó kéo dài.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Hãy tiết kiệm và suy nghĩ chín chắn để mua sắm thật hợp lý Bảo Bình nhé. Hôm nay cũng là một ngày tốt để giao tiếp tâm linh, hãy nói với trái tim mình những điều bạn mong muốn, nửa kia hoàn hảo sẽ xuất hiện sớm thôi!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Hôm nay Song Ngư không nên nói chuyện tiền bạc với nửa kia, câu chuyện rất dễ bị chuyển hướng bất lợi cho bạn khi bị người ấy hiểu nhầm bạn là người quá coi trọng vật chất.

Đây là thời điểm Song Ngư nên đọc sách, hoặc ít nhất lật giở một cuốn sách, sẽ may mắn hơn. Công việc hôm nay Song Ngư nên tập trung làm cũng nên liên quan tới sổ sách, tính toán.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.