Ông bầu Zero 9 công khai đòi nợ Nam Em trước Tết, nhìn số tiền mà ngán ngẩm!

Ông bầu Zero 9 công khai đòi nợ Nam Em trước Tết, nhìn số tiền mà ngán ngẩm!

15/01/2019 19:37 / Theo thethaovanhoa
Sau Hòa Minzy, Nam Em đang là cái tên gây chú ý của Vbiz đầu năm 2019. Hết tạo dáng kì lạ, chụp hình thả thính gửi cho Lee Min Ho, người đẹp sinh năm 1996 còn bị Tăng Nhật Tuệ công khai đòi nợ trên facebook.

Mới đây, ông bầu của nhóm nhạc đình đám Zero9 đã lên facebook than phiền về việc các "con nợ" chưa chịu hoàn tiền dù Tết nguyên đán đang đến gần. "Khổ, đang viết bài kiếm tiền trả nợ mà các anh, các chị cứ réo đòi tiền thế này ai mà chịu được chứ. Em cũng không muốn đăng lên facebook đòi nợ đâu, vì em biết cảm giác người ta đăng tên mình lên đòi nợ không có gì hay ho cả nhưng Nam Em, nhãn hàng ..., Agency là cho ..., vài công ty là anh em nữa nên không cần phải ghi rõ, nhưng hãy trả tiền cho em sớm nhé, em phải thanh toán cả tỉ bạc đấy, anh chị trả cho em là đó. Bây giờ kế toán đi du lịch ở đâu để em gọi về nào."- Status của Tăng Nhật Tuệ.

Đọc qua trạng thái của Tăng Nhật Tuệ có thể thấy, anh đang nhắc khéo những người đang nợ tiền anh nhanh chóng hoàn trả. Bởi lẽ, dịp cuối năm, tất cả đều gấp rút hoàn thiện mọi công việc để đón một cái tết ấm cúng bên gia đình. Trong số rất nhiều cá nhân, đơn vị đang "thiếu tiền" Tăng Nhật Tuệ, anh đã chỉ đích danh Nam Em. Điều đó cho thấy, chân dài sinh năm 1996 đang mang nợ của anh một số tiền lớn, có thể lên đến tiền tỉ.

Điều đó cũng dễ hiểu khi trong năm 2018, Nam Em đã đầu tư rất nhiều vào các dự án âm nhạc của mình. Việc để Tăng Nhật Tuệ phải chỉ thẳng mặt trên mạng xã hội sẽ khiến danh tiếng của Nam Em bị ảnh hưởng ít nhiều. Chắc chắn, những ai chuẩn bị hợp tác với cô gái này sẽ phải cân nhắc.

Mới đây, Nam Em lại đăng tải một hình ảnh khiến ai nhìn thấy cũng phải kêu trời. Cô không chỉ chụp ảnh trong tư thế vô cùng kì lạ mà còn không hề do dự gửi thẳng cho diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Lee Min Ho . Chưa dừng lại ở đó, cô còn liên tục spam tin nhắn của anh. Sẽ chẳng ai biết việc đó nếu cô còn không tự tin chụp ảnh màn hình, đăng lên Instagram cá nhân của mình với dòng trạng thái "khá là phù hợp" với tư thế trong ảnh: "Where are you?" (Anh đang ở đâu?).