Chuyện tình cô cháu: "Cảm ơn Liên quân đã đưa chúng tôi đến với nhau" khiến dân mạng gật gù khen khẩu vị mặn

Chuyện tình cô cháu: "Cảm ơn Liên quân đã đưa chúng tôi đến với nhau" khiến dân mạng gật gù khen khẩu vị mặn

06/01/2019 19:43 / Theo thethaovanhoa
Qua bất ngờ khi chính hãng game huyền thoại Liên Quân lại mang đến cho thanh niên trẻ đẹp hot boy này một tình yêu mặn nồng với một người phụ nữ hơn anh chàng đến cả chục tuổi.

Ngay nay quen nhau, yêu nhau qua mạng xã hội qua game online không còn là chuyện lạ đối với nhiều người. Bởi xuất phát điểm từ sự chung đam mê, người ta dễ dàng tìm thấy một nửa của đời mình giữa muôn vàn người trong xã hội. Cho dù có hơn kém nhau về trình độ, gia môn hay chênh lêch về độ tuổi thì đam mê luôn chiến thắng tất cả mọi lý do để mang cả 2 về gần nhau hơn.

Chuyện tình cô cháu

Như câu chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng vậy, chỉ vì cùng chơi game online mà cả 2 đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn để rồi yêu nhau lúc nào không hay. Đáng nói, 2 nửa cuộc đời ở đây lại là một nam thanh niên cực kỳ điển trai như hot boy và một quý bà lớn tuổi ngang ngửa tuổi mẹ của chàng trai.

Người phụ nữ này đã công khai tình yêu lên mạng xã hội cùng dòng chú thích "Cảm ơn Liên Quân đã mang chúng tôi lại với nhau", kèm theo đó là hình ảnh vô cùng cộc lệch về tuổi tác của cả 2 bên.

Đẹp trai hot boy thế này cơ mà

Chân dung nhà gái lớn tuổi ngang ngửa mẹ của chàng trai

Không rõ bài đăng này có tính xác thực hay không nhưng nó nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán cho dân mạng. Đa phần dân mạng cho rằng tình yêu này quá chênh lệch khi nhà gái như mẹ của nhà trai, trong khi số khác thì chê "gu của chàng trai này mặn".

Bình luận khen khẩu vị mặn của chàng trai

Hiện tại, chuyện tình cô cháu lên duyên nhờ game online này vẫn đang dậy sóng cộng đồng mạng, thu hút nhiều bình luận tranh cãi từ dân mạng.